Thay thế không cồn cho rượu vang trắng khô trong nước sốt bolognese và nước sốt cà chua khác?


11

Mục đích của rượu vang trắng khô trong một công thức như nước sốt bolognese là gì? Tôi cần thay thế một thứ không cồn cho rượu và trong khi tôi đã tìm thấy nhiều danh sách tuyệt vời về các chất thay thế có thể, thì lựa chọn thực tế phụ thuộc vào vai trò của rượu.

Có nó cho axit? Có một hương vị hòa tan rượu tôi sẽ bỏ lỡ nếu tôi không sử dụng rượu vang thực sự? Mục đích của nó là gì và bạn sẽ thay thế nó bằng cái gì?

Tôi đang thực hiện công thức bolognese lasagna yêu thích của mình cho công ty vào cuối tuần này và một số dân gian sắp được phục hồi. Vì tôn trọng mong muốn của khách, tôi muốn sử dụng thứ khác, không chỉ nấu rượu trước khi thêm rượu. Đã quá muộn để chuyển sang một thứ khác ngoài lasagna ... Tôi đã sửa. Lasagna và salad, tiếp theo là bánh táo và lê, gừng, bánh nam việt quất.

Làm thế nào để tôi thực hiện công việc này? Cảm ơn bạn cho bất kỳ và tất cả các đầu vào.


Vì bạn có một số câu trả lời bên dưới dường như trả lời câu hỏi của bạn, vui lòng xem xét việc đánh dấu một trong số chúng là 'Được chấp nhận' bằng cách nhấp vào dấu kiểm bên dưới số phiếu bầu của họ (xem Tôi nên làm gì khi ai đó trả lời câu hỏi của tôi? ). Điều này cho thấy câu trả lời nào đã giúp bạn nhiều nhất và nó gán điểm danh tiếng cho tác giả của câu trả lời (và cho bạn!). Đó là một phần trong ý tưởng của trang web này để xác định các câu hỏi và câu trả lời hay thông qua việc nâng cao và chấp nhận câu trả lời .
Phục hồi Monica - M. Schröder

Câu trả lời:


12

Rượu vang trắng trong nước sốt cà chua cho biết thêm:

  • Một số axit, nhưng cà chua cũng khá axit
  • Một chút hương vị và hương vị
  • Rượu, không phải tất cả nấu chín, có thể tăng cường nhận thức về món ăn do một số phân tử hương vị là rượu hòa tan, đặc biệt là trong cà chua

Vì bạn đang tự tránh rượu, một số tùy chọn bạn có thể sử dụng là:

  • Đơn giản là bỏ qua rượu vang. Các món ăn có thể không hoàn toàn tốt, nhưng nó vẫn sẽ tốt.
  • Sử dụng một giọt rượu verjuice (nước nho không lên men) nếu bạn có thể lấy nó; điều này sẽ cung cấp cho bạn một số chất lượng trái cây và axit, mà không có rượu.
  • Sử dụng một giọt giấm rượu vang trắng (trừ khi bạn quan tâm đến lượng cồn có thể tồn tại trong quá trình sản xuất); điều này sẽ cung cấp cho bạn một số axit, nhưng bạn không có khả năng sử dụng đủ để thêm bất kỳ trái cây đáng kể nào.

Vì bạn đặc biệt tránh uống rượu, bạn nhất thiết phải mất tác dụng tăng cường hương vị mà nó có thể có, nhưng một món ăn ngon được tẩm ướp sẽ đứng lên mà không có nó.

Tôi sẽ đề nghị bạn làm nước sốt của bạn, và nếu bạn cảm thấy nó thiếu độ sáng, hãy thử nấu một ít giấm rượu vang trắng hoặc giấm táo và thêm nó; nếu không, hãy để nó một mình.

Và tất nhiên, hương vị như bạn đang nấu để mùa nó tốt.

Một lần nữa, là một thành phần của một số trong lasagna, đó là tất cả về sự tích hợp và cân bằng của tất cả các thành phần, tôi sẽ không lo lắng về điều này quá nhiều.


Cảm ơn bạn! Đó là một câu trả lời thực sự hữu ích. Tôi đánh giá cao việc bạn dành thời gian để viết chi tiết vì đó chính xác là những gì tôi đang cố gắng học.
fitzhugh

9

Gần đây tôi đã có chính xác thử thách tương tự với Lasagna Bolognese. Tôi thay giấm balsamic trắng pha loãng 50/50 bằng nước cho rượu. Nước sốt cuối cùng thực sự vượt trội so với nước sốt tôi mới làm vài ngày trước đó với cùng một công thức nhưng sử dụng rượu vang.


Cảm ơn! Trong khi câu trả lời khác cho tôi nền tảng, bạn đã chia sẻ nửa kia ... nó diễn ra như thế nào :) Tôi sẽ tự tin thử nó ngay bây giờ.
fitzhugh

Không phải là nó lớn khi một kế hoạch đến với nhau sao? :) Chúc may mắn với lasagna của bạn. Của tôi là một phần của những gì hóa ra là một buổi tối đáng yêu. Điều thú vị là SAJ14SAG cũng giúp tôi với tôi (vấn đề khác).
Jolenealaska
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.