Brownies không có trứng


13

Con trai tôi bị dị ứng trứng nặng. Chúng tôi đã thử một vài công thức làm bánh ít trứng nhưng chúng luôn có kết quả khủng khiếp. Tôi đã thử làm một mẻ với một quả trứng thay thế và một quả không có. Trong cả hai trường hợp, brownies bắt đầu tăng lên một chút, sau đó sụp đổ hoàn toàn ở trung tâm. Kết quả cuối cùng là một bánh brownie không có độ ẩm và không ngon.

Bất kỳ đề xuất về làm thế nào để làm cho bánh brownies không trứng ngon mà ẩm và hương vị?

Cập nhật

Sản phẩm thay thế trứng mà chúng tôi sử dụng được gọi là "Egg Alternacer" được sản xuất bởi Ener-G Thực phẩm, Inc. Nó không chứa gluten, không có lúa mì và không có hạt. Vợ tôi chỉ nhắc nhở tôi rằng việc sử dụng này đã khiến cho bánh brownies ở trạng thái lỏng trong hầu hết các phần và không bao giờ thực sự cứng.


Tôi chỉ thử một hỗn hợp brownie mà không thêm trứng hoặc thay thế trứng. Sau hai giờ trong lò vẫn còn chất lỏng trên đầu trộn.

Câu trả lời:


11

Tôi đã sử dụng phương pháp lanh như chi tiết trên tờ Thời báo New York với kết quả tốt. Tôi làm rất nhiều bánh quy sô cô la và tôi không tìm thấy ai có thể thực sự nói lên sự khác biệt. Một số tuyên bố có thể nói nhưng cũng nói rằng nó chỉ khác nhau và không tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

2 muỗng canh hạt lanh xay trộn với sáu muỗng canh nước (hoặc 2 quả trứng)

http://dinersjournal.bloss.nytimes.com/2009/09/04/replaces-eggie-with-flax/

Trên thực tế, đối với cookie, tôi thường sử dụng ít hơn 5 muỗng nước. Điều này làm cho các cookie dày hơn một chút thay vì điều đó. Làm những gì bạn thích.


Tôi đã sử dụng điều này với thành công là tốt.
J. Thắng.

6

Tôi đoán là những gì đang xảy ra là bột nở đang tăng đúng cách, nhưng không có trứng, sẽ không đủ để thiết lập và giữ cho bánh brownies có hình dạng. Vì vậy, nó sụp đổ trở lại ngay sau khi bột nở kết thúc phản ứng.

Bạn có thể thử thay thế trứng bằng hạt lanh, đậu phụ, sữa chua đậu nành hoặc chuối.

Chỉnh sửa: Cũng thử sử dụng ít bột nở hơn, ngay cả khi điều đó có vẻ phản trực giác.


6

Tôi đã sử dụng chuối trong 100% số bánh brownies của tôi trong 3 năm qua với rất nhiều thành công. Nó cũng có thêm lợi thế là bánh brownies của bạn cũng có hương vị chuối nhẹ nhàng, IMHO phù hợp hoàn hảo với mọi loại bánh brownie tồn tại. Tôi thường sử dụng 1-2 (chiều dài khoảng 8 in / 20 cm) nhưng đôi khi sử dụng 3-4 cho cú đá chuối thêm đó.

đề cử


5

Tôi cũng đã thử rất nhiều thứ, bao gồm cả Ener-G Egg Alternacer; và yuk. Tuy nhiên, tôi đã làm thành công bánh brownies cho con gái tôi bị dị ứng trứng và hạt.

Để thay thế trứng, ngoài nguyên liệu của bạn, thêm 1/2 muỗng bột nở, sau đó trộn 15g bột khoai tây và 150ml nước trên lửa nhỏ cho đến khi nó đặc lại và được loại bỏ khỏi nhiệt và đánh nó vào thành phần của bạn. Brownies sẽ ẩm và nhai. Một nguồn tài nguyên tốt về điều này được gọi là "Sách dạy nấu ăn không gây dị ứng" của Alice Sherwood. Tôi cũng đã làm bánh cà rốt với bột khoai tây độc lập, và mặc dù nó dường như không hòa quyện, nhưng khi nấu chín, nó hoạt động rất tốt.


4

Khi bạn lấy trứng ra, bạn lấy ra:

  1. Mập
  2. Bỏ đi
  3. Chất lỏng
  4. Chất nhũ hóa cho chất béo và nước

Vì vậy, chúng ta hãy cố gắng thêm những người trở lại:

  1. Sô cô la thêm (1/4 C).
  2. Nặng hơn đánh bại các thành phần chất lỏng của bạn. Một khi bạn thêm các thành phần khô của bạn, chỉ trộn nhiều như cần thiết. Đây sẽ là yếu tố / kết cấu khó nhất để nhân rộng.
  3. Một chút cà phê cũ (1/8 C hoặc 1/4 C), cũng sẽ làm tăng hương vị tự nhiên của sô cô la.
  4. Một ít kem chua (1/8 hoặc 1/4 C).

Bạn sẽ cần thử nghiệm số tiền, nhưng một lần nữa, ai sẽ phàn nàn về nhiều bánh brownies hơn :-)


3
Ngoài ra, rất quan trọng trong bánh, một tác nhân ràng buộc.
Orble

3

Bạn đã thử "sản phẩm thay thế trứng" thương mại có sẵn trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay bạn đã sử dụng một sản phẩm thay thế khác?

Mặc dù tôi không có tùy chọn "điều chắc chắn" cụ thể cho câu hỏi của bạn, một nguồn tốt cho chế độ ăn kiêng đặc biệt do dị ứng chính (gluten, đậu nành, trứng, sữa, v.v.) là tạp chí Living Without . Họ có một trang trên trang web của họ với các thay thế dị ứng thực phẩm được đề nghị .


Thứ tôi có được gọi là "Trứng thay thế" được sản xuất bởi Ener-G Thực phẩm, Inc. Nó không chứa gluten, không có lúa mì và không có hạt. Vợ tôi chỉ nhắc nhở tôi rằng việc sử dụng này đã khiến cho bánh brownies ở trạng thái lỏng trong hầu hết các phần và không bao giờ thực sự cứng.
Billy Coover

5
Ok, không chắc chắn nếu bạn có nghĩa là "Egg Alternacer" hoặc cái gì khác. Tôi chỉ tìm hiểu các vấn đề trong quá khứ của "Sống mà không" ... không có công thức brownie nhưng trong một cột Hỏi & Đáp, một độc giả nói rằng họ có vấn đề với dụng cụ thay thế trứng trong công thức bánh mì khiến nó nặng và nó bị vỡ ra. Đây là câu trả lời: "Công cụ thay thế trứng có thể khiến bánh mì và bánh ngọt trở nên vụn và khô. Nếu sử dụng, hãy thử thêm 1/4 chén táo không đường vào công thức. Để có kết quả tốt hơn, hãy sử dụng gel lanh thay thế. Muỗng nước ấm, để yên trong 10 phút cho đến khi đặc. Cái này thay thế 1 quả trứng. "
Darin Sehnert

1
Tất cả các chất thay thế trứng đều có điểm tốt và điểm xấu, điều đó làm cho chúng phù hợp hay không cho các mục đích khác nhau. Tôi tìm thấy chất thay thế trứng Ener-G về cách tốt nhất để thay thế lòng trắng trứng, tôi sử dụng nó trong hỗn hợp cheesecake và meringue. Với bánh ngọt, bạn nên sử dụng bột đậu nành và sữa đậu nành bổ sung làm chất lỏng, hoặc một chất thay thế trứng được làm chủ yếu từ phân lập protein đậu nành (một lần nữa với chất lỏng bổ sung).
Orble

3

Trader Joes bán một hỗn hợp nướng không béo, ra khỏi hộp và chỉ thêm sữa chua vani cho độ ẩm. Kết quả là mập mờ và ẩm ướt, mặc dù vì nó không có chất béo, nhưng nó không phong phú như một chiếc bánh brownie thông thường.

Vì vậy, đây là những gì tôi sẽ thử, giả sử bạn không có quyền truy cập vào Trader Joe's. Lấy hỗn hợp brownie tiêu chuẩn. Thêm sữa chua vani (Tôi thích sữa chua Hy Lạp, có độ ẩm thấp hơn, nhưng bạn có thể cần độ ẩm trong công thức này). Trộn cho đến khi tỷ lệ mang một số điểm tương đồng với bột bánh brownie, có lẽ khô hơn một chút, vì bạn sẽ không có lợi ích của protein trứng làm săn chắc và giữ mọi thứ lại với nhau. Nướng cho đến khi một cây tăm đi ra sạch sẽ. Không có trứng, hy vọng là mập mờ.

Công thức đó xấp xỉ phiên bản không có chất béo, nhưng tôi không biết tại sao bạn sẽ không có kết quả tốt hơn khi sử dụng sữa chua đầy đủ chất béo. Tôi không chắc chắn về việc thêm dầu thực vật, vì nó có thể quá chảy. Tôi sẽ đi cho mỡ hoặc bơ, vì, tốt, tại sao không?

Hi vọng điêu nay co ich. Nó vẫn sẽ yêu cầu một số thử nghiệm, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn một vài ý tưởng.


3
Khá chắc chắn rằng bạn đang nói về hỗn hợp "không pudge fudge brownie". Một trong những thành phần được liệt kê trên hộp là "lòng trắng trứng". :(
cabbey

1

Một số công thức bạn sử dụng là gì?

Tôi biết trong một số trường hợp bạn có thể sử dụng dầu thực vật thay vì trứng để làm bánh brownies.

Vấn đề với nướng thuần chay là phải mất một thời gian để có được số đo đúng, và khó như bạn sẽ thử, nó sẽ không có vị giống như các đối tác sữa; tuy nhiên bạn hy vọng sẽ có được một cái gì đó gần gũi, ngon miệng và dễ chịu khi nhìn vào


1

Bạn có thể thay thế trứng bằng 1 muỗng canh giấm + 1 muỗng baking soda cho mỗi quả trứng cần thiết. HOẶC Bạn cũng có thể xay một số hạt chia, ngâm trong nước trong vài giờ và gel thu được có thể được sử dụng theo gam theo kích cỡ trứng bạn thường sử dụng.


'được sử dụng theo gam theo kích thước trứng bạn thường sử dụng' điều này có nghĩa là gì? 1g mỗi quả trứng? 1g mỗi quả trứng nhỏ, 2g mỗi quả trứng vừa? Xin lỗi, điều đó không rõ ràng với tôi, tôi chỉ là một con gấu nhỏ ...
Sam Chủ

1
Tenina có lẽ có nghĩa là để thay thế bởi trọng lượng. Vì vậy, sử dụng 50 gram để thay thế một quả trứng tiêu chuẩn.
Adam C

1

Tôi chỉ làm bánh brownies từ hộp trộn mà không thêm trứng:

Thay thế trứng: một quả chuối lớn 2 TBS bơ đậu phộng 1/4 chén yến mạch cán (nấu với 1/3 cốc nước)

Trộn các thành phần trên cho đến khi bạn có một hỗn hợp mịn, đồng nhất.

Tôi đã thêm rằng hỗn hợp brownie khô cùng với 1/4 dầu thực vật và đủ nước để có được độ đặc đến "đặc, nhưng chỉ có thể đổ". Nó cứng hơn bột bánh brownie thông thường, giống như bột bánh ngô.

Tôi nướng ở nhiệt độ 325F trong 35 phút, mặc dù lần sau tôi nghĩ rằng tôi sẽ giảm nhiệt xuống một chút và nấu trong 40 phút, trung tâm chỉ giảm một chút thời gian này và các góc ngày càng gần "cứng" hơn " nhai ".

Bạn có thể có thể bỏ bơ đậu phộng ra, nhưng tôi nghĩ nó giúp nhấn mạnh hương vị sô cô la hơn hương vị chuối.

Các yến mạch, như hạt lanh và hạt chia, có hàm lượng protein và chất xơ hòa tan khá cao, cung cấp cấu trúc trong bánh nướng, nhưng vì hàm lượng chất béo thấp hơn, chúng ít bị ôi thiu trong phòng đựng thức ăn của bạn, và chúng rẻ hơn nhiều và có sẵn khá nhiều bất cứ nơi nào bán ngũ cốc.


1

Tôi chỉ làm bánh brownies đóng gói và sử dụng 1/4 Cup applesauce = 1 quả trứng. Bạn cũng có thể sử dụng táo để thay thế dầu trong công thức nấu ăn.


Chúng tôi đã làm bánh brownies với táo để thay thế trứng hai lần bây giờ, và cả hai lần chúng tôi kết thúc với bánh brownies, nước sốt, dầu không nấu chín. Bị hủy hoại! Tôi sẽ không đề nghị phương pháp này.
2 người ăn chay vui vẻ

1

Thật ngạc nhiên khi tôi lần đầu tiên thử nó, một hộp đậu là một thay thế trứng phong nha trong brownies.

Protein giữ mọi thứ lại với nhau, hương vị của đậu được che dấu bởi hương vị sô cô la mạnh, màu hơi đậm hơn bình thường (nhưng một lần nữa, được che bởi sô cô la), và nó không có trứng. Nó khô hơn vừa phải so với sử dụng trứng và dầu trong cùng một hỗn hợp, nhưng tôi vẫn thấy nó đủ béo.

1 hộp brownie trộn
1 lon đậu đen (15,5 oz)

Nghiền nhuyễn đậu đen, bao gồm cả chất lỏng từ lon, thành hỗn hợp sệt, và trộn với hỗn hợp brownie. Nướng như bình thường.


Tôi đã nghe nói rằng chất lỏng từ đậu thậm chí có thể được đánh bông như lòng trắng trứng. Có rất nhiều bài báo tôi thấy xuất hiện về nó có thể một năm trước đây.
Joe

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.