Với những gì tôi có thể thay thế trứng?


14

Bạn gái tôi là người thuần chay.

Làm thế nào tôi có thể thay thế trứng trong một công thức?

Có thể với chuối hoặc đậu nành? Bao nhiêu?

Trứng là thành phần quan trọng để giữ cho mọi thứ không bị rơi ra.


9
Nó phụ thuộc vào những gì bạn đang nấu với trứng, bởi vì chúng có một vài vai trò khác nhau trong một món ăn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về món ăn bạn đang nấu ở nơi bạn muốn thay thế trứng không?
Ian Turner

1
nếu "sự sụp đổ" được thực hiện theo nghĩa đen, chúng ta sẽ nhìn vào các món ăn trong đó trứng là chất keo tụ. Bánh, ví dụ? Nếu OP có nghĩa là một người nhận cụ thể, hãy có công thức. Nếu không, bạn có thể google cho các loại công thức với cụm từ tìm kiếm "-egg".
Tobias Op Den Brouw

3
Để nướng bánh, hãy xem câu hỏi về bánh quy không có trứng: cooking.stackexchange.com/questions/653/ mẹo ... nhưng vấn đề là trứng có thể hoạt động như một chất nhũ hóa, cung cấp độ ẩm, liên kết, men, v.v. câu trả lời. Và vì bạn gái của bạn là một người thuần chay, trừ khi cô ấy là một người chuyển đổi gần đây, cô ấy có thể tự biết một vài giải pháp.
Joe

2
Có rất nhiều thứ hoạt động tốt cho việc này. Những người ghét thuần chay không biết nấu ăn. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi muốn đề cập đến một điều bạn không nên làm. Trong rất nhiều công thức nấu ăn, bạn có thể thay thế trứng bằng nước sốt táo, nhưng đừng thử điều đó bằng bánh brownies; Nó có vị rất kinh khủng.
Brendan Long

Câu trả lời:


4

Trong Brownies không có trứng , Darin Sehnert có liên quan đến "Người thay thế trứng" thương mại.


4
Tôi đã từng làm bánh brownies với bạn gái là bạn gái thuần chay, thay thế chuối và táo thay cho trứng và rút ngắn ... Chúng rất ngon trong khoảng 5 phút, sau đó chúng rất khó để chúng tôi phải vứt bỏ chảo. Nghĩa đen Ngâm không làm gì. Nó giống như ngâm một chảo đầy sô cô la.
Satanicpuppy

4
Tôi phải tưởng tượng rằng có nhiều vấn đề với những chiếc bánh đó hơn một chút chuối và táo ...
aptwebapps

10

Tôi có một hộp thay thế trứng Ener-G khổng lồ đang ngồi trong tủ, nhưng tôi đã thấy rằng trong hầu hết các trường hợp, một quả trứng lanh sẽ làm được.

   1 T flax seed
   3 T water

Nghiền hạt lanh trong máy xay cà phê hoặc cối & chày rồi trộn vào nước. Voila, bạn có một quả trứng.


10

Như một số người chỉ ra nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng thực hiện. (và tin tôi đi, không dễ thay thế bạn gái như ai đó đã đề xuất ở trên, việc ăn chay rất dễ dàng)

Bạn có thể sử dụng dụng cụ thay thế trứng có sẵn tại các cửa hàng thực phẩm sức khỏe (bạn trộn một muỗng canh với nước, làm theo hướng dẫn trên hộp cho mỗi quả trứng). Nhược điểm của điều này là nếu bạn đang cố gắng thay thế một vài quả trứng, bột sẽ mang lại cho nó một hương vị kỳ lạ.

Đối với bánh nướng xốp, bánh kếp, bánh quế, vv bạn có thể dễ dàng thay thế bằng nước sốt táo và dầu. Tôi đã làm bánh quy trong đó công thức được gọi là trộn dầu và xi-rô cây thích, tôi chắc chắn đó là thứ giữ chúng lại với nhau thay vì trứng.

Hạt lanh trong nước cũng trở nên dính như trứng và giữ mọi thứ lại với nhau.

Chuối là một loại tuyệt vời khác nhưng thức ăn của bạn sẽ có vị như chuối, vì vậy điều này thật tuyệt nếu bạn không bận tâm đến chuối (nó hoạt động tuyệt vời trong bánh brownies).

Đậu phụ lụa có thể được sử dụng để làm tất cả các loại món tráng miệng sữa trứng / mousse.

Trang web này có thể sẽ giải thích nó tốt hơn nhiều so với tôi đã làm ở trên http://www.theppk.com/veganbaking.html

IMO công thức làm bánh / bánh cupcake ngon nhất là từ "bánh cupcake thuần chay chiếm lĩnh thế giới", chúng luôn mềm mịn và ngon, và tất cả mọi người tôi đã làm cho chúng yêu chúng và không thể nói chúng là thuần chay, đó là một cuốn sách nấu ăn nhỏ đầu tư vào nếu bạn có kế hoạch làm bánh cho cô ấy.

Một điều nữa - để thay thế trứng cho bữa sáng hãy thử làm đậu phụ xào (rất nhiều công thức trực tuyến), khi nó được tẩm gia vị đúng cách thì nó rất ngon. Về cơ bản, bạn nghiền nát đậu phụ cứng (không phải tơ tằm) bằng tay, thêm gia vị (tumeric để làm cho nó có màu vàng như trứng bác), thảo mộc, men dinh dưỡng, dầu và chiên lên. Trộn với cà chua thái hạt lựu ngay trước khi phục vụ, nó siêu ngon.


4

Trong bánh kếp, tôi sử dụng 2 "hoặc hơn một quả chuối cho mỗi quả trứng. Càng sử dụng nhiều chuối, nó càng có vị chuối, vì vậy không có hại gì! Nếu bạn sử dụng ít hơn một chút, có thể loại bỏ mùi vị chuối hoàn toàn từ bánh kếp.

Bạn cùng phòng của tôi, người ghét chuối với niềm đam mê đã thử bánh kếp của tôi và yêu chúng, tuyên bố rằng cô ấy không thể nếm chuối cả. Sự thay thế này được sử dụng trong khi làm bánh kếp với hỗn hợp bánh pancake thương hiệu dì Jemima / chung của bạn, và thêm sữa đậu nành (nấu đậu nành tốt hơn hạnh nhân hoặc gạo).

Đối với bánh brownies hoặc bánh quy, bạn có thể sử dụng xi-rô táo hoặc xi-rô hoặc nhiều chuối hơn, điều đó thực sự tùy thuộc vào bạn. Applesauce không thêm nhiều hương vị, do đó làm cho chúng khá giống với thực tế. Maple syrup cũng hoạt động tốt, nhưng không thêm vào lông tơ. Nếu bạn sử dụng chuối trong bánh brownies của mình, tôi khuyên bạn nên pha trộn với một ít nước, để nó hoàn toàn mịn màng và không bị vón cục. Như bạn có thể biết, bột bánh brownie từ CVS thậm chí, có thể là thuần chay.

Bánh mì chuối là hiển nhiên - sử dụng nhiều chuối! và thêm quả óc chó hoặc quả hồ đào vì yếu tố YUM rõ ràng.

Tôi thấy rằng sử dụng bột nở hoặc soda KHÔNG hoạt động tốt và sẽ khuyên chống lại.

Nếu bạn muốn làm bánh mì nướng kiểu Pháp: Tôi sẽ làm nóng sữa đậu nành vani, một ít nước ép trái cây có múi (chuối cam), thêm chuối, gia vị như quế và vani. Khuấy bột để làm dày nó lên một chút, và khi nó đủ dày, hãy ngâm bánh mì của bạn và nấu nó lên!


3

Có một dụng cụ thay thế trứng thương mại có tên Ener-G mà bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe. Đây là một liên kết đến câu hỏi thường gặp về sản phẩm: http://www.ener-g.com/Faq/productfaq.aspx . Tôi sẽ không nói rằng nó làm 100% những điều mà một quả trứng có thể làm (chúc may mắn làm món sữa trứng với nó!), Nhưng nhiều người ăn chay dường như thấy nó hữu ích.


2

Có một tập phim "Good Eats" nơi Alton Brown thay thế trứng bằng bơ. Chúng có đặc tính tương tự, mặc dù tôi nghĩ rằng anh ấy cũng sửa các món ăn theo những cách khác.


2

Ngoài nhiều chất thay thế trứng thường được biết đến, còn có một loại ít được biết đến: aquafaba.

Aquafaba là chất lỏng thu được từ việc nấu đậu và các loại đậu khác như đậu xanh trong nước, và nó khá hữu ích để thay thế cho trứng. Trang web chính thức của aquafaba ( http://www.aquafaba.com ) giải thích về lịch sử, khoa học và những gì đã được nói về aquafaba.

Có những cuốn sách nấu ăn dành cho việc sử dụng aquafaba trong các công thức nấu ăn từ bánh chanh đến Pavlovas và bơ bơ Thụy Sĩ: https://www.amazon.com/gp/product/1612437214/ref=crt_ewc_title_oth_6?ie=UTF8&psc=1&smid=


Tôi đã thấy một số điều ấn tượng mà nó có thể làm, nhưng những thứ đó dường như luôn là trứng (hầu hết là bọt). Bạn có cần thêm chất béo nếu bạn thay thế toàn bộ trứng?
Joe

Tôi chưa đọc đủ để trả lời thành thạo. tôi sẽ tưởng tượng câu trả lời là tại trang web aquafaba. tôi vừa mua một ít mayo thuần chay được làm bằng aquafaba ...
Rachelle Greene

1

Tôi đã sử dụng chuối trong bánh brownies của tôi kể từ khi tôi bắt đầu sống với người ăn chay (3 năm trước) và tôi không nhận được gì ngoài lời khen ngợi (ngoại trừ những người cực kỳ hiếm hoi thực sự ghét mùi vị hoặc thậm chí ngửi). Tôi thường sử dụng 1 hoặc 2 (chiều dài khoảng 8 in / 20 cm) nhưng đôi khi tôi sẽ ném 3-4 cho cú đá chuối thêm đó. Tôi cũng thêm một ít nước vào đó (thay cho sữa) và ném một số thành phần nhỏ khác vào máy xay để tạo ra một chất lỏng tốt tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc trộn (giả sử bạn đang làm bằng tay).


0

Tôi đã sử dụng bột ngô thay thế trứng trong bánh kếp, với kết quả hỗn hợp, nhưng đây là một số lựa chọn để điều tra.


0

Tôi vừa tìm thấy một danh sách đầy đủ các chất thay thế trứng trong trường hợp bạn đang nướng:

http://chefinyou.com/egg-substitutes-cooking/

Đó là một bảng dài 3 trang, xin lỗi vì đã không đăng lại ở đây. Không phải tất cả các tùy chọn là thuần chay, nhưng hầu hết trong số họ là.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.