Có cách nào để ngăn chặn kẹo dẻo tan chảy khỏi que không?


12

Có ai biết một cách tốt để giữ cho kẹo dẻo không bị chảy ra khỏi que rang khi làm smores không? Không chỉ trượt ra, giống như khi bạn sử dụng một que rang nóng và sau đó đặt kẹo dẻo lên nó, nó chỉ xoay quanh que và không nướng tốt.


Nếu bạn nấu nó trong thời gian ít hơn, chúng sẽ không tan chảy.
dày dạn kinh nghiệm

Câu trả lời:


13

Nếu bạn có thể, chỉ cần lấy xiên / dĩa marshmallow tốt hơn. Nếu có hai ngạnh ở cuối, marshmallow không thể xoay. (Và miễn là bạn không giữ nó ở một góc rất dốc, họ cũng sẽ gặp khó khăn khi trượt khỏi điểm cuối.)

Bạn có thể có được những cái lạ mắt với tay cầm đẹp, nhưng chỉ cần kim loại đơn giản là tốt. Và nó không phải là siêu mạnh, vì vậy bạn thậm chí có thể tạo ra một số dây treo / dây kim loại dày hoặc hợp lý.

Những cái tôi lớn lên sử dụng (cho kẹo dẻo và xúc xích) trông như thế này:

dĩa rang marshmallow

(mặc dù tôi luôn đặt kẹo dẻo thẳng).

Tôi không thể nhanh chóng tìm thấy một hình ảnh có hình dạng giống hệt nhau, nhưng nếu bạn muốn thử làm cho riêng mình, đây là những gì tôi muốn:

<===>----------<===

Một vòng lặp ở cuối để cung cấp cho bạn một cái gì đó để giữ, sau đó lặp lại xoắn qua phần giữa để làm cho nó mạnh hơn, sau đó mở ra vào ngã ba hai đầu ở cuối!


10

Bạn đang sử dụng một xiên kim loại? Kim loại sẽ mang nhiệt nhiều hơn so với các vật liệu khác như gỗ, và sẽ làm cho bên trong của kẹo dẻo nơi nó bị xiên làm mềm và trượt dưới trọng lượng của phần còn lại của kẹo dẻo.

Nếu bạn đang nhắm vào lớp vỏ màu nâu vàng, thì điều quan trọng là nấu nó thật nhanh ở khoảng cách vừa phải để bên ngoài bắt đầu có phản ứng maillard trước khi nó cháy (quá gần ngọn lửa) hoặc bên trong cũng mềm ra nhiều (quá xa / không phải là một ngọn lửa đủ lớn). Điều đó thực sự phụ thuộc vào ngọn lửa cụ thể mà bạn đang nấu. Nó sẽ mất một số thử nghiệm để có được đúng. Ngoài ra, nấu một bên một lúc, không lắc hoặc quay marshmallow vì điều này chỉ làm mất thêm nó.

Nếu bạn cố tình 'rang chậm' để tạo hiệu ứng gooey nhiều hơn, thì cũng làm lệch một bán cầu nhỏ của dây màn hình (trước marshmallow) sẽ giữ marshmallow ngay cả khi việc tuân thủ xiên của nó bị tổn hại và loại bỏ nhiều sạch hơn cũng như ngăn nó rơi vào lửa một cách tình cờ. Bạn có thể mua dây màn hình tại cửa hàng phần cứng địa phương của bạn và cắt và gấp nó thành hình dạng bắt mong muốn.


3
nếu bạn chỉ có xiên kim loại và không có que phù hợp ... hãy nấu nhiều hơn một marshmallow cùng một lúc. Bạn sẽ có ít kim loại tiếp xúc hơn, và ngay cả khi bạn làm nóng nó, chỉ có cái gần nhất với tay cầm có khả năng tan chảy bên trong. Điều này tất nhiên giả định rằng bạn có kẹo dẻo để đầu kim loại không bị lộ.
Joe

2

Giống như Jefromi đã nói, có hai ngạnh để giữ kẹo dẻo sẽ giữ cho nó không chỉ xoay quanh cây gậy / xiên.

Bạn có thể muốn xem xét để có được một xiên như thế này:

nhập mô tả hình ảnh ở đây

(Tôi tìm thấy cái này trên một trang web gọi là rang ngoài trời )

Có hai ngạnh thực sự làm cho tất cả sự khác biệt! Có nó bao quanh như một cái nĩa an toàn là một phần thưởng bổ sung, giữ cho kẹo dẻo không bị rơi ra khỏi đầu.

Hãy chắc chắn để quay chậm và giữ nó cách xa ngọn lửa một chút để làm cho nó giòn và vàng ở bên ngoài, với một bên trong mềm và ngậy. Chờ thêm 60 giây là xứng đáng. Dán nó thẳng vào lửa sẽ phá hỏng cơ hội của bạn về một loại kẹo dẻo mềm và màu nâu vàng (vì những lý do rõ ràng).


1
Đó là một thanh kẹo dẻo trông kỳ lạ .
Wayfared Stranger
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.