Nếu một công thức của Hoa Kỳ chỉ định 'dầu thực vật' tôi nên sử dụng loại dầu nào ở Anh?


15

Công thức yêu cầu làm nóng 'dầu thực vật' đến chính xác 375 độ F với sự trợ giúp của nhiệt kế kẹo.

Nhưng không phải hầu hết các loại dầu làm từ rau? Một số có điểm khói nhỏ hơn 375.

Tôi đang nghĩ đến việc sử dụng dầu lạc (dầu lạc) hoặc dầu cám gạo vì cả hai đều có thể đối phó với nhiệt độ và không áp đặt quá nhiều hương vị.

Có bất kỳ transatlanticos ẩm thực nào có thể vui lòng đưa ra ý kiến ​​về kế hoạch đề xuất của tôi?

Tôi cũng cần tìm hiểu xem 'quả bí vàng' của Anh là gì. Nó có thể là bí ngô butternut có sẵn của chúng tôi?


Đối với bí đao màu vàng, xem nấu ăn.stackexchange.com / q / 784/67 ; Tôi sẽ đi và thêm dầu thực vật. quá.
Joe

2
Trong tương lai, sẽ tốt hơn nếu bạn hỏi riêng các câu hỏi - đôi khi bạn không nhận được câu trả lời khá tốt nếu bạn có nhiều câu hỏi cùng một lúc (nghĩ rằng lần này đã giải quyết được), nhưng quan trọng hơn là nó tốt hơn cho những người đọc trong tương lai nếu mọi thứ được tổ chức!
Cascabel

Câu trả lời:


14

Dầu đậu phộng (lạc) là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong dầu thực vật Hoa Kỳ thường có nghĩa là dầu đậu nành hoặc hỗn hợp dầu đậu nành. Những điều chính là nó là trung tính (ít hoặc không có hương vị của riêng nó), với một điểm khói cao. Về những điểm số đó, bạn không thể làm tốt hơn dầu đậu phộng.

Tôi chưa dùng dầu cám gạo.

Bí đao vàng thường có nghĩa là:

1

(cái dài)

Nó cũng có thể có nghĩa là các loại rau màu vàng khác trong hình hoặc này:

2

Những gì nó không , là butternut:

3

Đó là một hương vị hoàn toàn khác. Bí đao vàng giống như bí xanh, bí đao cũng giống bí ngô hơn.

Chào mừng bạn đến với lời khuyên dày dạn.


2
một lựa chọn tốt khác sẽ là dầu hạt hướng dương. Ít ngon hơn, nhưng nói chung là rẻ hơn rất nhiều để mua ở châu Âu so với dầu đậu phộng (và nói chung cũng an toàn cho những người bị dị ứng hạt).
jwenting

1
Trong bức ảnh đầu tiên của bạn, cái dài màu xanh lá cây là thứ mà người Anh gọi là một cái mác, là một từ tiếng Pháp, trái ngược với Zucchini, từ tiếng Ý mà tôi nghĩ người Mỹ thường dùng cho nó.
Jool

@Jool zucchini là màu xanh lá cây nhưng màu vàng không được gọi là zucchini theo kinh nghiệm của tôi.
Catija

@Catija Mặc dù bắt đầu khi nó xảy ra, nó đã được biết là xảy ra. "bí xanh" hmmmm.
Jolenealaska

7

Tôi đã tìm đến wiki mà tôi đang duy trì dịch giữa các phương ngữ tiếng Anh, nhưng tôi nhận ra rằng sự khác biệt của 'quả bí vàng' có một chút sai lầm trong đó:

  • Summer Squash (US) là thành viên của gia đình bí đao với thời gian lưu trữ ngắn thường được thu hoạch trước khi trưởng thành đầy đủ; thường có sẵn bắt đầu vào mùa xuân và mùa hè; bao gồm bí xanh, bí vàng và bí đao.
  • Winter Squash (Mỹ) là thành viên của gia đình bí đao được phép đạt đến độ chín hoàn toàn trước khi thu hoạch; thường có sẵn vào mùa thu; bao gồm bí ngô, trứng cá và bí butternut.

Tôi sẽ không thay thế bí đao butternut, vì nó là một loại ngọt hơn, cứng hơn nhiều. Bạn muốn một thứ gì đó là một quả bí chưa trưởng thành - nó vẫn có lớp da mỏng, có thể ăn được và chưa hình thành một khoang hạt đặc biệt.

Như Jolenealaska đã đề cập, zucchini (bí mật ở Anh) sẽ làm được, nhưng nếu bạn có thể tìm thấy nó, một quả bí đao pattypan có thể gần hơn một chút.


4
Trong một siêu thị trung bình ở Anh, những quả bí có sẵn chính xác là những viên kẹo và butternut.
David Richerby

7

Ở Canada, "Dầu thực vật" thường được sử dụng dưới dạng dầu canola / hạt cải dầu 100%

Dầu canola tinh chế có điểm khói 400F, theo: http://www.goodeatsfanpage.com/collectedinfo/oilsmokepoint.htmlm

Bạn có thể chọn từ biểu đồ đó bất kỳ loại dầu nào phù hợp với phạm vi nhiệt độ của bạn và cung cấp mức độ hương vị mà bạn mong muốn.


4
Điều thú vị (dù sao với tôi!) Là Canola = Dầu hạt cải, nhưng vào những năm 70, Hiệp hội hạt cải Canada đã đổi tên, giả sử vì họ không thích từ hiếp dâm trong hạt cải dầu. Canola = Can (ada) + Ola (dầu).
Bradshaw giàu có

5

Ở Anh, hai loại dầu thực vật phổ biến nhất là Dầu hướng dương và Dầu hạt cải. Dầu hướng dương có điểm khói trên 400F và dầu hạt cải tương tự, giả sử cả hai đều được tinh chế, điều này gần như luôn luôn được bán trong các siêu thị. Hạt cải dầu được báo cáo là có omega-3 cao hơn dầu hướng dương nên ngày càng phổ biến, nhưng dầu hướng dương được sử dụng rất phổ biến.


Dầu được gọi là dầu hạt cải ở Anh được gọi là dầu Canola ở Canada - xem câu trả lời của Keith
Kate Gregory

Điều tôi nhận thấy ở Mỹ là dầu hướng dương được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm thương mại nhưng không được bán trong các thùng chứa lớn để sử dụng trong nấu ăn gia đình như dầu đậu nành, dầu canola và dầu ngô.
Random832

Tôi thấy dầu canola chỉ có vị khi được sử dụng để nấu ở nhiệt độ cao (và tôi sẽ gọi 190 ° C là một ứng dụng nhiệt cao - dầu rán chung chung thường đi kèm với nhãn "chỉ 180 ° C") - có lẽ chính xác là vì nó rất phong phú trong chất béo không bão hòa đa (omega-bất cứ thứ gì), đi kaputt (và thậm chí có thể biến thành không lành mạnh - ôi!) ở những nhiệt độ này. Đậu phộng hoặc cám gạo có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Cửa hàng tạp hóa châu Á của bạn có thể sẽ có chúng với giá cả phải chăng.
rackandboneman

0

"Dầu thực vật", ở Mỹ, thường có nghĩa là dầu hạt cải (hay còn gọi là dầu hạt cải).

(Tất nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn có thể thay thế một loại dầu trung tính khác bằng điểm khói tương tự, nếu canola không có sẵn.)


3
Không có gì sai khi sử dụng dầu hạt cải, nhưng tôi tin rằng bạn không chính xác rằng nó thường được gọi là dầu thực vật ở Mỹ. Theo kinh nghiệm của tôi, dầu canola được dán nhãn dầu canola; dầu đậu nành hoặc hỗn hợp của chúng thường được dán nhãn dầu thực vật.
Jolenealaska

0

Trong US Yellow Squash là cái thứ hai trong hình. Nó là một mặt hàng chủ lực ở đây trong những tháng mùa hè. Cũng ngon xào với Vidalia hoặc hành ngọt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.