Tôi có thể sử dụng lại gạo nếu nó đã được sử dụng để nướng mù?


12

Tôi thường sử dụng gạo khi nướng mù ... và sau đó tôi vứt nó đi, đó rõ ràng là một sự lãng phí. Tôi có thể giữ cơm và sử dụng lại để nướng mù hoặc thậm chí để nấu và ăn sau không?

Câu trả lời:


9

Tôi đã nấu cơm được sử dụng để cân một lớp vỏ bánh với kết quả tốt. Tôi nên nấu một số thứ không được nướng để xem sự khác biệt là gì, nhưng trong mọi trường hợp, nó trở nên tốt đẹp. Tất nhiên nó có thể là vấn đề gì khi cơm được nướng trong bao lâu và trong bao lâu, và điều này cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian cần thiết để nấu cơm.

Tôi cũng đã luộc đậu đã được nướng trước đó và chúng cũng rất ngon.


3
Nếu bạn đã sử dụng gạo nhiều lần như một trọng lượng bánh, nó sẽ không nấu ngon. Tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng cùng một lượng gạo được chỉ định mỗi lần như một trọng lượng bánh (giữ trong một bịch / lọ riêng biệt) hoặc chỉ sử dụng gạo một lần như một trọng lượng trước khi nấu nó như một bữa ăn.
JustRightMenus

9

Cho dù sử dụng gạo hay đậu (tôi đã sử dụng cả hai), trước tiên bạn muốn lót bột bánh ngọt bằng giấy da hoặc giấy bạc và sau đó đặt đậu hoặc gạo lên trên.

Bạn có thể sử dụng lại nhiều lần. Tôi có đậu khô mà tôi đã sử dụng trong hơn một thập kỷ. Chỉ cần để chúng nguội hoàn toàn trước khi đặt vào hộp cà phê hoặc thùng chứa khác. Nếu bạn đặt chúng trong hộp trong khi ấm, chúng sẽ tạo ra sự ngưng tụ và sau đó bị mốc và bốc mùi. Hãy chắc chắn rằng chúng được dán nhãn để không ai thử nấu chúng. Tôi biết Kevin nói rằng anh ấy đã nấu đậu đã được nướng trước đó nhưng bạn càng nướng chúng càng khô và càng khó.

Tôi thích đậu hơn gạo do kích thước nhỏ của gạo. Nếu nó rơi xuống bột dưới đáy của lớp vỏ trong khi gỡ giấy / giấy, nó khó bị loại bỏ và có thể dễ dàng bị đẩy vào bột trong quá trình (tùy thuộc vào mức độ nó đã bị mù ... bạn loại bỏ các trọng lượng và tiếp tục nấu phía dưới cho màu nâu / giòn.


1
+1: Một thập kỷ? Tôi hơi tò mò muốn xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn cố luộc và ăn một ít.
hobodave

Tôi sẽ rất vui khi gửi một số và cho phép bạn thử ... Tôi sẽ tin lời vì tôi không có kế hoạch tự mình làm điều đó!
Darin Sehnert

Tôi chỉ không thích giữ trọng lượng bánh chuyên dụng xung quanh, vì vậy tôi sử dụng đậu / gạo sau khi nướng chỉ một lần - nhưng có lẽ vì tôi hiếm khi làm bánh.
kevins

5

Bạn có thể sử dụng nó để nướng mù một lần nữa, nhưng tôi không biết nó sẽ hoạt động tốt như thế nào khi ăn - bạn luôn có thể thử một lần và cho chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào.

(Tôi sử dụng đậu cho trọng lượng bánh, bản thân mình và lưu chúng để sử dụng lại)


4

Tôi thực sự bung ra cho một vài bộ trọng lượng bánh gốm , bởi vì tôi cảm thấy mệt mỏi vì đậu thỉnh thoảng dính vào lớp vỏ, và sau đó phải lo lắng về việc lưu trữ đậu được sử dụng một chút tách biệt với họ hàng không sử dụng của họ.

Tôi muốn nói rằng sẽ không có vấn đề gì khi sử dụng lại nó trong thời gian ngắn. Về lâu dài tôi sẽ coi chừng: gạo thực sự hút ẩm, và một khi nó có một ít nước trong đó, nó sẽ không tốt trong thời gian dài.


Tôi luôn đặt một lớp giấy bạc giữa lớp vỏ và trọng lượng; Điều đó sẽ giữ cho bất cứ điều gì từ dính.
kevins

@kevin selker: Thật ra chỉ cần thử tối qua, và nó hoạt động tốt. Cảm ơn.
Satanicpuppy

0

Tôi chưa bao giờ sử dụng gạo để nướng mù, tôi luôn sử dụng đậu khô, có thể sử dụng nhiều lần.


0

Ngay cả khi bạn chọn không sử dụng lại gạo hoặc đậu của mình để nướng mù hoặc nấu ăn để ăn, cả hai đều tạo ra những căn cứ tuyệt vời để cắm hoa nhân tạo hoặc trong những cơn bão và giá nến làm căn cứ cho các trụ cột và cử tri yêu thích của bạn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.