Tôi có thể bảo quản gnocchi khoai tây tươi bằng cách sấy khô không?


12

Tôi có rất nhiều khoai tây để sử dụng, và tôi đang làm một mẻ Gnocchi lớn. Tôi dự định đóng băng phần lớn của nó, nhưng tôi đã tự hỏi liệu có thể sấy khô Gnocchi tươi và bảo quản trong hộp kín ở nhiệt độ phòng (như đã làm với các loại pasta khác). Có ai đã thử điều này?

Nếu có vấn đề, bột Gnocchi sẽ không có trứng trong đó.


Không đủ chắc chắn để làm cho nó một câu trả lời, nhưng tôi có xu hướng nghĩ rằng nó sẽ không hoạt động tốt. Gnocchi dày hơn rất nhiều so với các loại mì ống khác. Tôi hy vọng bạn sẽ có một số vết nứt khó chịu, và cũng có thể bị thối rữa trước khi bên trong khô hoàn toàn
Michael Natkin

Tại sao bạn cần làm khô nó thay vì chỉ đóng băng tất cả các phần thừa của bạn?
lúc 22h23

Tôi nghĩ rằng không thể làm khô gnocchi; nếu điều đó là có thể, sẽ có ít vấn đề hơn cho ngành công nghiệp thực phẩm để bảo quản chúng. Hãy xem xét rằng gnocchi không giống như các loại mì ống khác.
kiamlaluno

2
Tôi đồng ý với các ý kiến ​​trên, nhưng dù sao tôi cũng đang làm khô một số thí nghiệm ... @yossarian, không gian tủ đông khá hạn chế, trong khi tủ đựng thức ăn / tủ có nhiều chỗ.
kevins

Câu trả lời:


8

Đáng ngạc nhiên, câu trả lời dường như là , tuy nhiên kết cấu không giống nhau. Gnocchi khô hóa ra tốt hơn nhiều nếu chiên sau khi đun sôi; xem bên dưới.

Đây là kết quả thí nghiệm của tôi:

Tôi đã sấy khô một lượng nhỏ Gnocchi tươi bằng cách đặt chúng vào lò nướng 150 độ (Farenheit) trong khoảng một giờ, sau đó tắt lò và để chúng trong cả ngày. Ở đây rất khô, vì vậy mà đã lừa.

Tôi đã luộc gnocchi khô sau vài ngày bảo quản. Họ mất khoảng mười lần để đun sôi lâu hơn so với các đối tác mới của họ. Ngay cả sau khi chúng được nấu chín hoàn toàn, chúng vẫn không mềm như gnocchi tươi và chúng không bao giờ lấy lại được kích thước hoặc hình dạng ban đầu. Nhìn chung, chúng dày hơn, cứng hơn và ít dính hơn. Không nhất thiết là những đặc điểm mong muốn, nhưng chúng khá ăn được.

Tôi quyết định xào một mẻ nhỏ trong khoảng một muỗng dầu, và những thứ này trở nên tuyệt vời! Tôi đã có gnocchi áp chảo trước đây, và có xu hướng khó giữ chúng nguyên vẹn và giữ cho chúng không bị dính. Tuy nhiên, gnocchi khô trước đó đã không dính và giữ cho chiên rán mạnh mẽ. Kết quả là gnocchi với bề ngoài giòn và bên trong mềm (nếu hơi dày đặc). Bên ngoài giòn và hương vị làm tôi nhớ đến samosas. Chúng không thể ăn được, chúng rất tuyệt. Tôi dự định làm khô khoảng một nửa mẻ tiếp theo của tôi và sử dụng gnocchi khô dành riêng cho chiên.


2

Tôi nghĩ rằng thực tế là tôi chưa bao giờ thấy gnocchi khoai tây khô, chỉ có gnocchi khoai tây đóng gói chân không có nghĩa là bạn không thể. Nếu bạn chắc chắn có thể gnocchi khoai tây khô sẽ có trong các cửa hàng.

vẻ như gnocchi khô là semolina gnocchi , và không phải khoai tây mặc dù dường như có một bằng sáng chế cho một kỹ thuật sấy khô gnocchi khoai tây . Nếu bạn thử nó cho chúng tôi biết làm thế nào nó bật ra. Nếu bạn vẫn còn sống sau khi ăn nó là :)


1

Tôi sử dụng máy khử nước thông thường sau khi nấu ở nhiệt độ 40 độ C trong 7 giờ. Tôi lưu trữ chúng khô trong một cái bình. Điều này hoạt động tốt và không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi cũng không dùng trứng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.