Khi nào thì quy tắc chỉ lật thịt một khi không áp dụng?


12

Tiêu đề nói lên tất cả và đây không chỉ là một câu hỏi về bánh mì kẹp thịt, còn những miếng bít tết, ức gà, sườn heo trên vỉ nướng thì sao?


2
Bạn đã nghe về quy tắc này ở đâu? Tôi không nghĩ là mình quen với nó ...
Aarovy

4
Phải, tôi không nghĩ một điều như vậy là một "quy tắc" cả.
hobodave

5
Tôi đã nghe quy tắc này vô số lần. Tôi đã tình cờ thấy vô số bài báo cho thấy điều này.
Chris

1
"Vô số" không phải là một URL hoặc tiêu đề sách. Nếu chúng ta biết thông tin này đến từ đâu, chúng ta có thể hiểu được bối cảnh và do đó, lý do và ngoại lệ của nó.
Aarovy

1
Đó là một huyền thoại. Tôi đang cố gắng tìm bài báo mà tôi đã đọc cách đây một thời gian đã xua tan nó theo kiểu khoa học thử nghiệm. Trong lúc này, tôi sẽ khiếu nại chính quyền thay vì bằng chứng: dinersjournal.bloss.nytimes.com/2008/08/08/ .
Erik P.

Câu trả lời:


6

Tôi tin rằng mục tiêu là để có được sự tìm kiếm tốt nhất có thể ở mỗi bên của thịt. Di chuyển thịt xung quanh quá nhiều có thể khiến nó nấu chín hoàn toàn mà không có một cái rán ngon ở bên ngoài.

Rõ ràng điều này không áp dụng khi làm bất cứ điều gì theo kiểu "rotisserie", vì bạn đang cố gắng làm điều ngược lại hoàn toàn: nấu từ từ bên trong thịt mà không làm cháy bên ngoài thành giòn hoặc không đều.

Ngoài ra, hãy xem câu hỏi tương tự này: Nướng bánh mì kẹp thịt: lật một lần, hoặc tiếp tục lật?


3

Tôi nghĩ rằng quy tắc này thực sự áp dụng cho các dấu hiệu nướng trên thực phẩm. Bạn để thức ăn trên vỉ càng lâu thì những vết đó sẽ tự cháy vào thức ăn. Nếu bạn muốn các đường / mẫu khá "sạch" thì đừng di chuyển nó.

Tôi thực sự thích, trong trường hợp thịt, để có được một vết chẵn trên bề mặt thịt, vì vậy tôi thực sự di chuyển nó thường xuyên để không có được mô hình đẹp. Vì vậy, toàn bộ điều này trông hấp dẫn hơn là có những đường nét đẹp trên thịt.

Trong một số trường hợp, tôi thực sự chấm điểm bề mặt của thịt để nướng để tôi có được dấu than sâu hơn vào thịt. Nhưng đó chỉ là tôi. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn nếu mặt hàng khô so với ẩm ướt hoặc ẩm ướt.


1

"Quy tắc" này chỉ áp dụng cho các dấu hiệu nướng trên thực phẩm, nếu bạn không quan tâm đến các nhãn hiệu, bạn thực sự nên lật thường xuyên để có được sự nấu chín đều hơn trong thịt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.