Rã đông bột pizza đúng cách?


14

Lần trước khi tôi làm bột bánh pizza, tôi hơi ... hào phóng với các thành phần - không phải là vấn đề, tôi nghĩ, như tôi đã đọc trước đây ở đâu đó rằng bột bánh pizza có thể đóng băng độc đáo. Vì vậy, tôi đã bẻ bột làm đôi, niêm phong một miếng và đặt nó vào tủ đông - việc này được thực hiện ngay sau khi nhào, không có thời gian để tăng.

Bây giờ tôi đã có một cục bột pizza đông lạnh trong tủ đông, và tôi không chắc làm thế nào tôi rã đông nó để nó cũng tăng lên một cách chính xác và nấu ăn ngon.

Nếu tôi bỏ nó ra ngoài thì có lẽ nó sẽ tăng không nhất quán vì giữa sẽ mất nhiều thời gian hơn để rã đông?

Vì vậy, tôi nên để nó trong tủ lạnh đầu tiên?
Hoặc, tốt hơn là để một nơi nào đó ấm áp thông qua toàn bộ rã đông để giúp đốt cháy men?

Hoặc tôi đã "làm sai" và cũng có thể đổ tác phẩm đặc biệt này?

Câu trả lời:


6

Vì công thức bột bánh pizza của tôi tạo ra ba chiếc bánh 12 "và tôi thường làm hai cái một lần, tôi thường xuyên đóng băng các món bổ sung giống như bạn đã làm.

Để tan băng, tôi đã sử dụng cả phương pháp quầy và tủ lạnh. Làm tan băng trên mặt bàn tạo ra kết quả tốt nhất. Bột cán như bình thường và lớp vỏ (một lớp mỏng) giòn ở bên ngoài và nhai bên trong sau khi nướng.


3

Đây là ba năm quá muộn nhưng vì bột của bạn không được lên men lạnh trước khi đông lạnh, tôi sẽ đề nghị làm tan / lạnh lên men bột trong tủ lạnh trong 24-48 giờ. Điều này sẽ cho phép nấm men tiêu thụ nhiều đường lên men hơn và phát triển hương vị phức tạp hơn trong bột của bạn. Bột men là dễ đóng băng nhất bằng cách phủ nhẹ chúng bằng dầu ô liu, sau đó đóng gói chúng mà không có không khí và đóng băng chúng.

Nguồn: Đầu bếp chuyên dụng tại Pizza Farmhouse của Stanley

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.