Nấu một chân cừu trong 12 giờ sẽ là một vấn đề?


14

Tôi tìm thấy một công thức tốt đẹp cho một chân cừu. Tuy nhiên, nó được cho là nướng trong bốn giờ.

Nó sẽ thực tế hơn đối với tôi nếu tôi có thể để nó nướng trong 12 giờ (qua đêm) - liệu 12 giờ so với 4 giờ có phải là vấn đề không?

Tôi đã dự định niêm phong nồi và đặt lò nướng ở 110 ° C (230 ° F)

EDIT: đã làm nó. 2 giờ ở 180C sau đó 12 giờ ở 90C. Nó được niêm phong bằng lá nhựa (chịu nhiệt) Thật tuyệt vời.


9
12 giờ, thịt cừu nướng chậm. Người đàn ông đó sẽ rất ngon.
Dâu

Một điều là, đây là loại không hiệu quả về tiêu thụ năng lượng. Nếu độ ẩm là một mối quan tâm và dù sao bạn cũng sẽ sử dụng túi nhựa, hãy luộc nó trong nước trong một hộp cách nhiệt (nồi nấu chậm?) Thì bằng cách nào đó, màu nâu bề mặt sau đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều điện.
dùng3528438

Câu trả lời:


19

Nó không phải là một vấn đề. Tôi có thể sẽ sử dụng nhiệt độ nấu thấp hơn tuy nhiên. Bắt đầu với nhiệt độ cao khoảng 180-200C, để nhanh chóng đưa thịt ra khỏi khu vực nguy hiểm, sau đó hạ xuống 80-90 để nấu chậm lâu. Bạn có thể sẽ muốn giới thiệu một số chất lỏng vào chảo để tránh nó bị khô.


Cảm ơn bạn, cũng cho lời khuyên nhiệt độ. Tôi đã lên kế hoạch niêm phong cái nồi nó sẽ được nấu chín, để tránh mất nước. Đó sẽ là một thay thế cho việc thêm chất lỏng?
WoJ

9
@WoJ Niêm phong một cái nồi để kín gió và sau đó làm nóng nó có vẻ như là một công thức cho một vụ nổ ...
Beska

@Beska: Đó là một điểm tốt nhưng tôi thường niêm phong nó bằng một lá nhựa (tôi đã thực hiện nhiều lần) và nó vẫn giữ nguyên như vậy. Nếu vì một lý do nào đó, không khí hoàn toàn muốn thoát ra, nó sẽ có nhiều khả năng trước khi một vụ nổ - con dấu bị yếu (đủ tốt để giữ độ ẩm).
WoJ

1
Tôi không nấu thịt cừu lâu như vậy, nhưng tôi nấu nó trong một cái nồi tráng men lớn có nắp đậy trên cổng. Nó đủ chặt để giữ độ ẩm trong, nhưng không chặt đến mức gây ra bất kỳ vấn đề nào với áp lực. Tôi cũng bắt đầu nóng (220C) trong 25 phút đầu tiên, không quá nhiều vì bất kỳ khu vực nguy hiểm nào, nhưng để cho làn da nâu tốt.
Alnitak

4
@DenisdeBernardy làm biến tính hầu hết các protein làm cho thịt "dai" xảy ra trong khoảng từ 55c đến 65c. Bất cứ điều gì ở trên sẽ nấu thịt tốt.
Trotski94

-2

Chiên nó trong chảo, ướp rượu trong một ngày sau đó bạn có thể nấu nó thậm chí ở 70 độ C. Chỉ cần áp dụng một số chất lỏng mỗi nửa giờ hoặc lâu hơn - nó rất ngon


15
OP muốn nấu nó qua đêm, vì vậy tôi nghi ngờ họ sẽ muốn thêm chất lỏng cứ sau 30 phút.
Kat
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.