Làm thế nào để giã nhỏ ức gà mà không cần làm mềm thịt?


16

Tôi không có người bán thịt. Tôi muốn chiên ức gà của tôi nhưng cần phải đập thịt ra. Tôi có thể sử dụng cái gì thay thế?


1
Một số mẹo khác về giã thịt: Cooking.stackexchange.com/q/81/69382
Ess Kay

2
Tôi đã nghe nói về việc bọc nó bằng bọc nhựa và sử dụng một hộp thực phẩm chưa mở, ví dụ như một hộp súp hoặc đậu ...
adfaklsdjf


2
Chỉ cần bất cứ điều gì có thể được sử dụng như một cái búa.
Cột

2
Tôi có được phép pha trò cười trong các bình luận không? ; D
AmagicalFishy

Câu trả lời:


40

Điều này có vẻ ngớ ngẩn nhưng. . . Tôi dùng nắm tay của mình. Tôi luôn bọc gà bằng bọc nhựa để chứa mớ hỗn độn trước khi tôi đập nó. Bạn cũng có thể găng tay lên thay thế / là tốt.

Tôi đã thấy rằng đấm nó chỉ là một lực lượng phù hợp cho công việc. Và bề mặt không đều của các đốt ngón tay của tôi hoạt động như một chất làm mềm thịt và phá vỡ các mô chỉ một chút. (Nhưng không quá nhiều.)


18
Đây là kỹ thuật yêu thích của tôi khi nó cũng là một ngày khó khăn trong công việc.
ceejayoz

9
tôi thực sự gọi tay mình là "người làm mềm thịt"
USER_8675309

1
Tôi cũng làm điều này Tôi đặt gà lên thớt an toàn với máy rửa chén, bọc bằng nhựa bọc và giã nhỏ.
Alex Reinking

2
Bạn thực sự nên thêm một hình ảnh của các nhà thầu thịt của bạn.
SnakeDoc

2
Tôi đã làm điều này, nhưng với một túi tủ đông gallon. Tôi cẩn thận không mở túi ra nhưng nếu không thì rất sạch sẽ.
kẻ phản diện

35

Bất cứ thứ gì bằng phẳng, không thể phá vỡ và nặng một cách hợp lý sẽ hoạt động: vồ cao su, pin lăn, bát gỗ đáy phẳng, v.v. Tôi sẽ đề nghị bảo vệ thịt và thực hiện với nhau bằng bọc nhựa.


24
... chảo nhỏ hoặc chảo rán ... danh sách cứ lặp đi lặp lại.
Stephie

4
Một hộp thức ăn (ví dụ súp hoặc đậu), dù sao bạn cũng dự định mở sớm vì nó có thể bị móp trong quá trình này.
dùng3067860

5
Tôi thấy rằng việc đặt con gà dưới lớp bọc saran (clingfilm) và đập nó bằng một cái ghim sẽ thực hiện thủ thuật tốt
Richard

1
Trước đây, tôi đã sử dụng chai cho các mục đích tương tự. Lấy ở cổ và tấn công với phía dưới. Tôi cũng luôn sử dụng một số loại bọc nhựa hoặc túi nylon để bảo vệ thịt. Đối với điểm thưởng, đặt một số gia vị bên trong nó (ví dụ, muối và hạt tiêu).
VLAZ

15

Đặt vú giữa giấy nướng, lăn như bột bằng một cái cán. Nếu bạn có bất kỳ gia vị / thảo mộc / muối / hạt tiêu nào để thêm vào, bạn có thể rắc sau đó giữa chừng vì điều này sẽ đẩy chúng vào bên trong thịt.


8

Đặt nó vào giữa hai tấm nhựa hoặc bên trong túi zipblock đủ lớn để chứa kích cỡ của bộ ngực.

Sau đó, bạn sẽ muốn lấy một cái chảo và đánh bại miếng thịt đó. Gang là cổ điển ở đây, nhưng bất cứ điều gì bạn có thể xoay sẽ làm việc. Chỉ cần đảm bảo rằng chảo không nóng hoặc ấm khi bạn bắt đầu tấn công thịt đó.


4

Tôi đã được biết là bọc bằng nhựa bọc, đặt con dao của đầu bếp của tôi dọc theo một miếng thịt gà, và sau đó đâm vào lưỡi dao bằng gót chân của tôi. Rõ ràng, tránh xa các phần sắc nét / nhọn; nhưng điều đó dễ thực hiện với con dao của một đầu bếp lớn. Tôi thường chỉ làm điều này khi tôi có một hoặc hai miếng thịt cần làm mềm (vì nữa sẽ làm mềm bạn trở lại!)


4

Chúng tôi tự thiết kế một khối gỗ (còn lại từ dầm sàn gỗ 2 ") khoảng 8" 8 ", khoan một lỗ ở một bên và vặn vào tay cầm. Khi chúng tôi sử dụng, chúng tôi bọc nó xung quanh bằng bọc nhựa để giữ cho thịt sạch

Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng nó như là một trung gian, đặt ức gà bên dưới nó, và đập nó bằng búa tạ 3 lb. Mặc dù nghe có vẻ hơi cực nhưng nó thực sự khá hiệu quả, hoạt động nhanh và không làm hỏng thịt.


3

Tôi đã thấy mẹ tôi sử dụng đĩa Corningware hoặc đĩa thay cho máy làm thịt. Cô ấy chỉ cần giữ đĩa sang một bên và giã thịt với cạnh của đĩa.


2
  1. Skillet sắt (hoặc nồi / chảo nặng khác)
  2. Thớt
  3. Cán pin - thực sự dễ dàng nếu bạn có loại côn Pháp
  4. Lớn cà chua ...
  5. Một chai rượu rỗng
  6. Một quả bóng bi-a (loại bạn sử dụng trên bàn ... không phải trong nước!)

Chúc ngon miệng!


1
bạn đã quên liệt kê rock (chạy nó qua máy rửa chén trước)
hildred 19/12/18

1

Trước hết, bạn chắc chắn sẽ muốn gà của bạn giữa hai tấm nhựa. Bạn có thể làm điều này với hai tấm bọc nhựa, hoặc bằng cách đặt nó trong một túi ziplock gallon (mặc dù không niêm phong nó). Công cụ thay thế tốt nhất để sử dụng là ghim cán vì nó không có cạnh sắc (sẽ làm vỡ nhựa của bạn và có thể cắt gà làm đôi) và có trọng lượng và chiều dài để hỗ trợ đòn bẩy khi đập. Không phải ai cũng có một chiếc ghim, vì vậy nếu bạn không lấy một hộp thức ăn nặng nhất mà bạn có và đập nó vào con gà. Tôi sẽ không sử dụng bất kỳ lon nước giải khát nào, và đặc biệt không phải bất cứ thứ gì có ga như soda hay bia. Tôi thực sự có một mục đích xây dựng chất làm mềm thịt và thích sử dụng pin lăn của tôi.


1

Tôi đã sử dụng một cái chảo gang chống lại thớt. Giấy bọc nhựa hoặc giấy da để bảo vệ bề mặt ...

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.