OSX El Capitan - không thể tạo thanh usb có thể khởi động với boot camp


8

Tôi tỉ mỉ làm theo hướng dẫn này và nó đã hoạt động cho tôi vào năm 2014. Tôi có một thanh USB 4GB được cắm vào máy tính. Nó là đủ cho windows 7, một phân vùng không còn khởi động được nữa và tôi hy vọng sẽ chạy sửa chữa khởi động trên nó từ USB cài đặt để tôi không phải bắt đầu lại từ đầu.

hướng dẫn: http://tsentas.net/create-a-windows-7-or-later-version-install-disk-missing-on-el-capitan/

Đây là màn hình tôi nhận được sau khi làm theo hướng dẫn này trong đó tệp Info.plist của bootcamp được sửa đổi để cho phép tạo USB xảy ra (giống như màn hình trước đây):

Chọn tác vụ tải xuống phần mềm hỗ trợ windows mới nhất từ ​​apple

Có ai gặp phải vấn đề này?


có thể trùng lặp: apple.stackexchange.com/questions/170759/bootcamp-no-iso-option câu trả lời không có ích
stackOverFlew

Câu trả lời:


12

Nếu bạn không tìm thấy tùy chọn nào để chọn ổ USB ngoài của mình làm mục tiêu ISO - thay vào đó, bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt ngay trên ổ cứng được phân vùng lại của mình - mở thông tin.plist và thêm số nhận dạng mô hình của bạn vào sau:

<key>ExternalInstallOnlyModels</key>
<array>
    <string>MacBook8,1</string>
    <string>MacBook9,1</string>
    <string>MacBookAir7,1</string>
    <string>MacBookPro11,5</string>
</array>

cảm ơn bạn rất nhiều vì câu trả lời này !!!!! Đó là tên tham số rất khó hiểu cho trường hợp này, nhưng hoạt động với tôi ( MacBookAir7,2 osx 10.12 sierra)
Sild

7

Tôi biết đây là một chủ đề cũ hơn, nhưng tôi đã phải kết hợp một số mục như được đề cập trong các câu trả lời khác để làm cho nó hoạt động trên iMac của tôi chạy OS Sierra (mac os 10.12.5).

Thay vì vô hiệu hóa SIP, tôi đã sao chép Boot Camp Assistant vào máy tính để bàn của mình, cho phép tôi chỉnh sửa nội dung mà không cần tắt. Tôi vẫn phải thêm quản trị viên với tư cách là người dùng đọc / ghi bằng cách nhấp ctrl vào biểu tượng Boot Camp mới và chọn nội dung gói hiển thị. Chỉnh sửa các quyền cho thư mục nội dung và cho tệp info.plist.

Khi tôi đã có thể truy cập vào nội dung và chỉnh sửa tệp info.plist bằng Xcode, tôi phải xóa 'pre' khỏi khóa Mô hình USBBootSupported và thêm phiên bản mô hình của mình vào đó. Tôi cũng đã phải thêm phiên bản mô hình vào khóa ExternalInstallOnlyModels như Sohma đã chỉ ra. Mất một chút công việc, nhưng một khi tôi chỉnh sửa các phím chính xác, tôi có thể chọn tùy chọn trong Boot Camp Assistant để tạo USB khả năng khởi động Windows 8.


1
Cảm ơn vì sự sáng suốt tuyệt vời! Đã làm cho tôi! Lời nhắc thân thiện với bất kỳ ai đang cố gắng chỉnh sửa bảng liệt kê, đảm bảo bạn chỉnh sửa nó bằng vim, nano, Xcode ... vv Bất cứ điều gì sẽ không sửa đổi định dạng hoặc mã hóa. (tức là TextEdit sẽ không hoạt động.)
nHRacinnes

Điều đó cũng làm việc cho tôi! Nếu bạn cần trợ giúp với số nhận dạng mô hình của mình, chỉ cần tham khảo danh sách trong trang Apple này: support.apple.com/en-au/HT201634
Luis U.

Giải pháp này đã làm việc trên El Capitan.
scx

4

Đây là những gì bạn cần làm. Trên El Capitan, bạn không có quyền chỉnh sửa tệp info.plist và tự cung cấp cho mình quyền đó là không thể nếu không vô hiệu hóa tính năng không root trong thiết bị đầu cuối, điều mà tôi không khuyến nghị. Thay vào đó, chỉ cần sao chép Boot Camp Assistant vào một thư mục khác, sau đó bạn sẽ có thể chỉnh sửa và sử dụng bản sao đó. Tôi đã sao chép nó vào thư mục Tải xuống của mình, chỉnh sửa tệp info.plist để bao gồm định danh mô hình của tôi và nó đã hoạt động trong lần thử đầu tiên. Không khởi động lại, không vô nghĩa.

Nếu bạn đang sử dụng trình soạn thảo văn bản, nó có thể trông giống như thế này. Chỉ cần tìm khóa USBBootSupportedModels (nếu có chữ PreUSB, hãy đổi nó thành USB), sau đó thêm một chuỗi bằng mã định danh mô hình máy tính của bạn.

Triển lãm A

Chỉnh sửa: Bạn vẫn có thể phải cấp cho mình quyền đối với ứng dụng sau khi sao chép ứng dụng, nhưng bản sao cho phép bạn làm điều đó. Chỉ cần nhấp vào ứng dụng và đi đến Tệp> Nhận thông tin, sau đó ở dưới cùng của cửa sổ bật lên, cho phép bạn.

Chỉnh sửa 2: Có một số vị trí có thể chặn / cho phép mô hình mac của bạn tạo hình ảnh. Tôi thấy rằng việc thêm mô hình của mình vào <key> ExternalInstallOnlyModels </ key> đã thực hiện thủ thuật này.


1
Đã thử điều này, không giúp đỡ vì lý do gì.
stackOverFlew

Tuy nhiên, nó đã hoạt động trong quá khứ với các bản phát hành OSX trước đây
stackOverFlew

Tôi chỉ thử mẹo trả lời đầu tiên và nó đã làm việc. Tôi đã sao chép ứng dụng Boot Camp Assistant vào một thư mục ngẫu nhiên, chỉnh sửa thông tin.plist và tạo một USB có thể khởi động từ iso Windows 7 64 bit. Bạn nên thử lại và chắc chắn chỉnh sửa chính xác tập tin.
dùng2132783


-1

Tôi chỉ là một nha sĩ tình cờ là một người đam mê .. Tôi đã may mắn nhưng tôi vừa sao chép trại khởi động vào máy tính để bàn đã chỉnh sửa thông tin. tạo một tùy chọn usb win7 .. Điều này có làm cho mọi người cảm thấy không?


Bạn đã sao chép và mở Boot Camp ? Không chắc chắn những gì bạn đang nhận được ở đây.
Allan
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.