Có một sự thay thế cho bột bắp khi được sử dụng để làm dày một miếng bánh


14

Tôi đã làm một vài chiếc bánh vài ngày trước. Công thức gọi cho bột ngô và nó làm dày thêm sau khi nó ra khỏi lò. Điều duy nhất là tôi có thể nếm một chút bột ngô khi tôi đang ăn bánh nướng. Tôi sẽ chỉ sử dụng ít hơn nhưng tôi sợ làm cho bánh của tôi bị chảy mà không có bột ngô.

Có một sự thay thế cho bột ngô để làm dày miếng bánh hay tôi chỉ nên sử dụng ít hơn và hy vọng tôi vẫn sử dụng đủ?

Câu trả lời:


11

Có một số lựa chọn thay thế, nhưng phổ biến nhất mà tôi biết là bột sắn và bột mũi tên / bột.

Điều đó nói rằng, hầu hết các chất thay thế bột bắp không thích hợp cho bánh nướng, vì chúng bị hỏng dưới nhiệt độ cao. Các chất thay thế duy nhất cho tinh bột ngô mà tôi sử dụng trong một chiếc bánh là tinh bột khoai tây và bột sắn. Bột sắn có thể khó tìm thấy ở một số khu vực; Tôi thường lấy nó tại các cửa hàng tạp hóa châu Á.


2
Ngọc trai khoai mì ăn liền là chất làm đặc bánh được nhiều người làm bánh tôi tôn trọng.
justkt

1
Tapioca không chỉ đơn thuần là một sản phẩm thay thế - nó vượt trội (IME, IMHO)
Ecnerwal


1

Bạn đã đánh bột ngô trong nước riêng biệt trước khi kết hợp nó? Tôi nghĩ rằng làm giảm hương vị tinh bột một chút.

Nếu không, có thể thử một roux? Tôi chưa bao giờ nghe nói về việc sử dụng nó trong nướng bánh, nhưng nó sẽ làm dày mọi thứ mà không thêm hương vị tinh bột. Xem http://en.wikipedia.org/wiki/Roux


1
Khi được sử dụng như một chất làm đặc trong nước sốt, bột ngô được hòa tan trong một lượng nhỏ chất lỏng để giữ cho nó không bị vón cục khi thêm vào chất lỏng nóng. Khi sử dụng bột bắp như một chất làm đặc trong bánh trái cây và đá cuội, bạn không trộn với chất lỏng. Vấn đề là hấp thụ chất lỏng tiết ra từ trái cây và làm dày nó. Trong trường hợp này, bột ngô (hoặc tinh bột khác) được kết hợp với đường sao cho tính chất hạt của đường phá vỡ các khối tinh bột và ngăn chặn nó đóng cục khi nó hấp thụ chất lỏng.
Darin Sehnert

1

Chúng tôi có một người mắc bệnh Celiac trong gia đình, vì vậy nhìn chung chúng tôi thay thế bằng cách khác, nhưng nhìn chung bạn có thể thay thế 2-3 phần bột cho một phần bột bắp để có được các đặc tính làm dày tương tự. Thật không may, bột mì thường truyền đạt nhiều hương vị hơn bột ngô.


1

Tôi thích sử dụng kẹo cao su Xanthan. Nó hoạt động thực sự tốt và một chút đi một chặng đường dài. Nó cũng không thêm bất kỳ hương vị bổ sung vào công thức. Tôi khuyên bạn nên nó.


0

Bất kỳ tinh bột sẽ làm việc, vì vậy bột bắp, bột mì, bột sắn, tinh bột khoai tây, bất cứ điều gì. Kết quả sẽ hơi khác nhau, vì các loại tinh bột khác nhau đòi hỏi các tỷ lệ khác nhau với chất lỏng. Tôi đoán là bạn có thể giảm bột ngô một cách an toàn, vì lượng cần thiết để thực sự nếm nó (trên trái cây, đường, v.v.) của bạn có lẽ là khá ít. Hầu hết các công thức làm bánh tôi từng thấy đã sử dụng bột mì. Những loại bánh?


Đó là một quả mâm xôi và bánh lê từ dự án.com. Cụ thể là projectwpping.com/wpping-ideas/pear-and-raspberry-mini-pies
Kyra

0

Bột bắp sẽ có hương vị chưa nấu chín nếu nó không đạt được gần sôi trong khi nấu. Trong công thức có thể tốt hơn là nấu bột ngô trước như thể làm sữa trứng, sau đó khuấy nhẹ nhàng cho đầy. Nhưng nếu chúng là bánh trái cây, làm thế nào về việc sử dụng nhiều trái cây và không có chất làm đặc? Đó là cách tôi làm bánh táo và chúng vẫn ổn. Hoặc mũi tên sẽ dày lên ở nhiệt độ thấp hơn bột ngô để có thể hoạt động. Nó cũng cho một lớp men trong suốt hơn, trong suốt hơn, có thể đẹp hơn.


0

Chất làm đặc hấp thụ - bữa ăn hạt, vụn bánh mì - hoạt động tốt trong một số chất độn bánh, mặc dù kết cấu và màu sắc là khác nhau.


0

Một điều tôi làm với bánh táo (mà tôi cho rằng bạn có thể làm với ít nhất một nửa quả lê của chiếc bánh này) là trộn một ít trái cây sấy khô (táo khô cho một chiếc bánh táo) với trái cây tươi, để làm nổi bọt nước trái cây - nó cũng có nghĩa là chất làm đầy sụp đổ ít hơn so với khi nó còn tươi.

Tôi đã nâng cao đề nghị khoai mì của @ Aarovy - khoai mì là thứ duy nhất chúng tôi sử dụng cho mục đích này trong gia đình tôi.


0

Nếu bạn nấu bột ngô trong chất lỏng khi bạn thêm nó sẽ cải thiện mọi thứ.

Một cách khác là sử dụng Agar Agar, một loại gel có nguồn gốc từ rong biển. Nó đắt, nhưng rõ ràng và khá tuyệt vời.

Ngoài ra, Heston Blumenthal sử dụng nó

Chúc mừng Pie!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.