Thịt chưa nấu chín kéo dài bao lâu khi được giữ trong tủ đông? [bản sao]


15

Thịt gà, thịt bò, hay thậm chí là tôm? Bao lâu tôi có thể giữ nó ở đó trước khi nó trở nên tồi tệ?


Bạn có thể kiểm tra các câu trả lời ở đây vì nó rất giống nhau. cooking.stackexchange.com/questions/11209/...
Wulfhart

1
Chúng ta có thể đọc ở đây: Một trong những tài liệu được ghi chép tốt nhất về bữa ăn thời tiền sử xuất hiện ở phần cuối của Frozen Fauna of the Mammoth Steppe (1990), bởi giáo sư động vật học Alaska Dale Guthrie. Sau khi khai quật thành công và bảo quản "Blue Babe", một con bò rừng thảo nguyên 36.000 năm tuổi ... nhóm của Guthrie đã ăn mừng bằng cách ninh một số thịt còn sót lại từ cổ Babe "trong một nồi rau và rau." Tác giả báo cáo rằng "thịt đã già nhưng vẫn hơi dai và nó đã cho món hầm có mùi thơm mạnh mẽ của Pleistocene".
Đếm Iblis

Câu trả lời:


13

Nếu nó được niêm phong trong một hộp kín không khí và tủ đông luôn luôn rất lạnh để thịt không bao giờ tan - thì thịt gà và thịt bò sẽ ngon vô thời hạn. Tôi đã sử dụng cả thịt gà và thịt bò đã được đông lạnh trong tủ đá sâu của tôi ở 0F trong nhiều năm mà không có tác dụng xấu.

Tôi không thể nói cho tôm vì tôi không có kinh nghiệm cá nhân nhưng tôi sẽ mong nó giống như vậy.


Tôm đóng băng rất tốt, kéo dài nhiều năm và vẫn tốt cho món súp hoặc xào. Bí quyết là một hộp kín hoặc túi chân không kín khí
TFD

5
Nói chung, thịt khô (cháy tủ đông) khi đông lạnh trước khi chúng không an toàn để ăn. Bạn có thể giảm hiệu quả làm khô bằng cách gói thịt đôi, và máy hút chân không đặc biệt hữu ích. Thịt đông lạnh bị cháy trở nên dai và sần sùi, nhưng thông thường vẫn có thể được sử dụng trong các món hầm, kho và các chế phẩm khác để che giấu thiệt hại.
Bruce Alderson

4

Miễn là nó được giữ đông lạnh thịt và gia cầm sẽ an toàn để ăn vô thời hạn.

Chất lượng thịt có thể xấu đi theo thời gian. Điều này phụ thuộc vào việc thịt đã được đóng gói trong hộp kín trước khi đông lạnh. Nguy cơ chính là bỏng tủ đông, tấn công các cạnh và bề mặt thịt trước tiên. Nó có thể được cắt bỏ và phần còn lại của thịt được sử dụng một cách an toàn. Nếu được sử dụng với sự kết hợp của các hương vị khác, bất kỳ hiệu ứng tủ đông nào cũng không đáng chú ý.

Thịt được đóng gói bằng cryovac sẽ giữ an toàn và duy trì kết cấu và hương vị tốt trong vài năm dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi. Cryovac là một quá trình trong đó một sản phẩm thực phẩm được niêm phong trong nhựa không thấm nước dày, nơi tất cả không khí đã được loại bỏ

Cá vây đã được giữ đông lạnh sẽ vẫn an toàn. Chất lượng dường như phụ thuộc vào mức độ tinh tế của cá. Chồng tôi đã đi câu cá ở Alaska khoảng 10 năm trước và mang về nhà cá hồi cryovac-ed vẫn còn ngon khoảng 60 ngày trước.

Tiếp theo, cá hồi hun khói đã được cryovac-ed giữ vô thời hạn. Tôi "phát hiện" một món quà của bà chủ nhà cũ và nghiên cứu xem liệu nó có an toàn để ăn hay không. Tôi không thể xác định được bất kỳ dữ liệu nào đưa ra "ngày tốt nhất" hoặc ngày hết hạn. Nó đã trở lại trong chủ đề nội các trên để nghiên cứu thêm, mặc dù.

Tôi dựa vào những cuốn sách của Harold McGee. Madeleine Kamman, tạp chí The Making of a Cook and Cook's Illustrated. Kamman đang hẹn hò một chút nhưng cô ấy viết cho cả đầu bếp gia đình và nhà hàng. Ba nguồn này tránh sự cường điệu của Food Network


3

Mọi người có thể không tin điều này NHƯNG TÔI TRỞ NÊNĐó là sự thật: khi cha mẹ tôi qua đời vào tháng 12 năm 1993, và tôi đã chuyển mẹ tôi đi cùng (đứa con duy nhất của cô ấy) và chăm sóc cô ấy cho đến khi cô ấy qua đời vào năm 1998. Cô ấy có 4 tủ đông lạnh !!! tiếp tục chạy (và nó vẫn chạy) trong nhà để xe của tôi (và KHÔNG BAO GIỜ được rã đông - (tủ đông lạnh)). Trong nhiều năm qua, chỉ cần không bao giờ có chuyện ăn uống hoàn toàn đến / qua nửa dưới / tiếp tục nạp đầy 1/2) cho đến gần đây khi tôi nghĩ rằng 'phải bỏ cái mút này đi. Vì vậy, khoảng một tuần khi tôi đang làm việc theo cách của mình và xuống (nín thở): 1996 !!! Tìm thấy một miếng thịt bò nướng, được bọc kỹ / không có dấu hiệu của tủ đông bị cháy ... quyết định cái quái gì: Làm tan băng cộng với khoảng 45 phút trong lò vi sóng đối lưu và NÓ XẢY RA. Yah canna nói với nó từ tươi từ cửa hàng.

Vì vậy, giống như người đàn ông nói: nếu nó được bọc tốt, giữ lạnh thực sự / không bao giờ tan băng và không có (hoặc ít) tủ đông bị cháy, nó sẽ giữ được THỜI GIAN DÀI - như 18 năm trong trường hợp này !!!


6
Mặc dù điều đó thực sự thú vị, tôi nghĩ rằng đáng để chỉ ra rằng đây là cả giai thoại và chắc chắn là ngoại lệ của quy tắc.
SourDoh

Thịt bò khô khô thanh toán với hương vị lớn: finecooking.com/articles/ ' Tôi đã bị đông lạnh 3 hoặc 4 năm. Được đóng gói tốt, không bị cháy, nó có vị rất ngon. Không bao giờ làm cho nó đến 18 năm mặc dù.
Kẻ lạ mặt xa lạ

0

Thịt quay và bít tết sẽ kéo dài 6-12 tháng và thịt bò xay sẽ kéo dài 3-4 tháng. (thông qua KitchenHacks )


2
Liên kết của bạn không nói cho dù khoảng thời gian là vì lý do an toàn thực phẩm hoặc các lý do chất lượng thực phẩm
Piquet
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.