Làm thế nào tôi có thể giữ cho bánh trứng đường khỏi rơi?


12

Nothin 'tốt hơn vào một buổi chiều mùa hè nóng hơn một miếng bánh lạnh ... Và nothin' nói "mùa hè" giống như một meringue fluffy lớn tuyệt vời đứng đầu trên phiến mãng cầu / chanh / chuối.

Thật không may, tôi đã không trở thành như vậy. Họ nướng lên độc đáo, nhưng rơi trong vòng nửa giờ sau khi nướng.

Tôi đánh bông lòng trắng trứng trộn với 1/8 muỗng kem tartar (mỗi quả trứng) cho đến khi chúng đạt đến đỉnh mềm, sau đó trộn vào 1 muỗng đường (mỗi quả trứng) trong khi tiếp tục đánh cho đến khi nó cứng lại - sau đó phết lên miếng bánh nóng hổi và nướng trong vòng 10-15 phút ở 400F. Topping tăng gấp đôi kích thước, sau đó rơi xuống khi nó nguội đi, kết thúc có phần kém ấn tượng hơn so với khi nó bắt đầu.

Bất kỳ đề xuất?Bạn có thể sử dụng nước chanh. Nước trái cây để cho lòng trắng trứng phồng lên và nên làm cho meringue ổn định hơn. Tôi chưa bao giờ thử điều này mặc dù.
Bọ rùa giết người

Xem ghi chú vấn đề cho pav cooking.stackexchange.com/questions/9860/NH
TFD

Câu trả lời:


5

Trớ trêu thay, đó có thể là chính xác bởi vì bạn đang cố gắng tận hưởng meringue vào một ngày nóng khiến nó xì hơi quá nhanh. Meringue cực kỳ nhạy cảm với độ ẩm và một ngày ẩm ướt có thể phá hủy khối lượng meringue của bạn. Tốt nhất là làm bánh trứng đường vào một ngày khô ráo.

Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể làm để đạt được sự ổn định tốt hơn:

  1. Sử dụng trứng tươi hơn.
  2. Chất béo là kẻ thù. Hãy chắc chắn rằng bạn không có lòng đỏ trứng trong hỗn hợp. Ngoài ra, tránh tiếp xúc tay, vì dầu của bạn có thể chà xát.
  3. Hãy chắc chắn rằng đường được hòa tan hoàn toàn, bởi vì nếu không nó thu hút độ ẩm.

Chúc may mắn!


Và bởi vì chất béo là một vấn đề như vậy, bạn có thể sẽ gặp vấn đề với bát nhựa (được làm từ dầu, và rất khó để loại bỏ dầu khỏi). Bạn nên bám vào kim loại hoặc thủy tinh khi đánh lòng trắng trứng.
Joe

Trên thực tế, người ta đã chứng minh một cách thuyết phục rằng lòng đỏ trứng trong meringue của bạn không phải là vấn đề nếu bạn đang sử dụng máy để đánh chúng. Lý do tại sao chất béo là một vấn đề bắt nguồn từ những ngày mọi người đang đánh bằng tay; bạn đã không cắt đủ nhanh để tránh các vấn đề với chất béo.

5

Piet Huysentruyt (một đầu bếp nổi tiếng người Bỉ) khuyên bạn nên bẻ và tách trứng của bạn, giữ lòng trắng trứng trong tủ lạnh trong một hoặc hai ngày, lấy chúng ra và sử dụng chúng nếu chúng đạt đến nhiệt độ phòng.

Và vâng, trong meringue, độ ẩm là kẻ thù của bạn! Nó có thể giúp bạn, nếu bạn nướng meringue, để đặt một chiếc thìa gỗ giữa cửa lò của bạn, để hơi ẩm bốc hơi có thể thoát qua khe hở hẹp.


1
Phân biệt điều này. Khi tôi thường giúp đầu bếp bánh ngọt của chúng tôi làm bánh macaron, chúng tôi luôn luôn mở cửa lò để loại bỏ độ ẩm. Bây giờ tôi làm điều đó bất cứ khi nào tôi thực hiện meringue.

2

Tôi đấu tranh với vấn đề tương tự này; Nếu tôi bỏ qua kem của cao răng (hoặc bột ngô), thì nó vẫn đẹp và mịn, không bị rơi. Tất nhiên, sau đó tôi có vấn đề của nó "khóc", như được thảo luận ở đây .


1

Tôi để bánh nguội trước khi phủ lên trên bánh trứng và nướng.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.