Một thay thế không thịt lợn cho xúc xích Ý là gì?


15

Chúng tôi không có xúc xích Ý chính hãng ở đây tại Israel. Khi một công thức như Ragu hay Bolognese gọi cho xúc xích Ý, loại thịt nào có thể được sử dụng thay thế cho thịt lợn xay, và tôi nên thêm gia vị nào để phù hợp với các gia vị thường thấy trong xúc xích Ý?


Tôi có một người bạn không ăn thịt lợn và đôi khi tôi thích nấu ăn cho cô ấy. Tôi đã định hỏi một câu hỏi tương tự. +1
Jolenealaska

3
Một ít hạt cây thì là trong món ăn có thể lừa mọi người nghĩ rằng họ đang ăn xúc xích Ý.
Dan C

4
Chà, với Ragù alla Bolognese, bạn có thể chỉ cần thay thế toàn bộ công thức của mình bằng một công thức sử dụng thịt bò băm độc quyền. Đó là khá phổ biến ở Ý, có lẽ ở một số vùng nhiều so với phiên bản với thịt lợn băm nhỏ trộn lẫn trong (trong đó thịt lợn nên không bao giờ bao giờ vượt quá 50% nhưng thường là ít hơn nhiều anyway).
Tobia Tesan

Bạn có thể muốn thử alheira .
Rodrigo de Azevedo

Hầu hết các cửa hàng ở đây tại Mỹ ít nhất là ở NY bán xúc xích kiểu Itlian sử dụng thịt gà thay vì thịt lợn.
Steve Paparatto

Câu trả lời:


14

"Xúc xích Ý" Tôi nghĩ bạn có nghĩa là xúc xích thịt lợn dày dạn có sẵn trong nhiều siêu thị trên khắp Hoa Kỳ.

Tôi đã thấy rằng một hỗn hợp 30-70 thịt bò và gà tây / gà hoạt động hợp lý cũng như một sự thay thế khi thịt lợn không có sẵn. Thịt bò là một hương vị quá mạnh và gà tây quá yếu. Xúc xích thơm nhất của Ý có rượu vang đỏ, thì là và oregano.


2
@Erica: ragu và bolognese là nước sốt bao gồm thịt. Tôi không tin rằng chúng thực sự là nhiều loại xúc xích. (Ragu có nghĩa là 'giẻ rách', và là một loại nước sốt nấu chín chậm, nơi thịt hoàn toàn tan rã. Bolognese là một loại nước sốt thịt nấu chín chậm khác từ khu vực Bologna.)
Joe

2
Thịt cừu có thể được sử dụng để làm nước sốt thịt trung bình, tuy nhiên có hương vị quá mạnh để được sử dụng thay thế cho xúc xích cảng @GalacticCowboy
GdD 4/2/2016

4
@ToddWilcox: Có điều gì đó thú vị về việc vận chuyển "xúc xích Ý" từ California đến Israel. Nó có thể vẫy tay chào Ý từ con thuyền trên đường vừa qua. Nhưng nó vẫn có thể dễ dàng hơn việc tìm kiếm một loại xúc xích không phải thịt lợn thực sự từ Ý :-)
Steve Jessop

4
Để hoàn toàn chính xác, @Joe, "Bolognese" là một loại ragù .
jscs

2
Có nhiều @Joe trong chủ đề này hơn phong cách của Ragù ở Ý. Cân nhắc thay đổi tên của bạn thành "Joe alla Bolognese" và "Joe di Cervo" hoặc một cái gì đó: P
Tobia Tesan

4

Nếu bạn chưa xem, hãy kiểm tra phần ăn chay ở bất cứ nơi nào bạn có cửa hàng tạp hóa. Ít nhất ở đây tại Hoa Kỳ có một số loại "xúc xích" của Ý hoàn toàn không có thịt và kosher. YMMV, nhưng tôi thấy chúng là một sự thay thế hoàn toàn thỏa đáng.


2

Bar Akiva, bạn rất may mắn vì đây là một vấn đề thực sự dễ giải quyết: chỉ cần không sử dụng xúc xích trong ragu của bạn!

Ragus truyền thống không có xúc xích nào cả. Các công thức nấu ăn thông thường gọi thịt bò băm hoặc thịt bê băm là nguyên liệu chính; với nó, bạn có thể thêm một lượng thịt lợn băm để thêm hương vị (bằng cách thêm chất béo), cân bằng khẩu vị của bạn giữa 50% thịt lợn / 50% thịt khác, với 100% thịt khác cộng với một chút thịt xông khói, không có thịt lợn .

Chúng tôi thậm chí còn có vịt ragu, thỏ ragu, ragu lợn rừng ... thực sự, đừng để mình bị giới hạn bởi thịt lợn.

Bolognese truyền thống cũng hoàn toàn không có thịt lợn.


1
@Jefromi OP thực sự đang yêu cầu thay thế phụ thay thế của một thành phần tùy chọn. Tôi đã đề xuất ít nhất một và thêm một vài thông tin có giá trị sẽ làm cho sản phẩm cuối cùng ngon hơn nhiều so với việc thay thế một món thay thế bằng, ví dụ, xúc xích chay ...
motoDrizzt

2
Được rồi, chắc chắn, có lẽ "không phải là một câu trả lời" quá khắc nghiệt, xin lỗi - phần câu trả lời của bạn thực sự nói về loại thịt bạn có thể sử dụng để trả lời câu hỏi thay thế. Tuy nhiên, tôi sẽ yêu cầu bạn kiềm chế tất cả các mũ (trông giống như la hét) và tốt nhất là tránh gọi toàn bộ nhóm người lười biếng hoặc không đủ năng lực vì họ không chế biến thức ăn theo cách bạn thích. Thế giới có chỗ cho rất nhiều truyền thống khác nhau, và không cần phải thù địch về sự khác biệt của chúng ta. Do đó, tôi đã đi trước và chỉnh sửa - vui lòng chỉnh sửa thêm, nhưng vui lòng giữ cho nó công khai.
Cascabel

Chà ... tôi hoàn toàn đồng ý về phần mũ (thỉnh thoảng tôi thích chúng, nhưng tôi không có vấn đề gì nếu chúng không ổn ở đây), vì vậy không có vấn đề gì với việc chỉnh sửa cả. Đối với phần còn lại ... dunno, vấn đề ở đây (trong câu trả lời, không phải với bạn, rõ ràng) là tôi đã cố gắng đưa mọi thứ vào viễn cảnh cho OP: công thức nấu ăn hiện đại gọi xúc xích không phải vì hương vị mà nó thêm vào, mà như một phím tắt thực tế để tránh phải sử dụng các thành phần chính xác để đạt được hương vị chính xác. Xin lỗi, nhưng nếu bạn tìm thấy một công thức cho món ratatouille có nội dung "thành phần: ratatouille đóng hộp" thì bạn không thể bỏ qua nó như ...
motoDrizzt

2
"Họ không làm thức ăn theo cách bạn thích". Ở Ý, bạn sử dụng xúc xích trong ragu khi bạn lười biếng, đó là vấn đề thực tế, không phải sở thích của tôi, không phải là vấn đề về truyền thống hay là bất cứ điều gì thù địch. Chúng tôi làm ragu mà không có xúc xích; và Bolognese là một loại ragu thậm chí không có thịt lợn. Làm thế nào tôi có thể trả lời chính xác cho một câu hỏi xuất phát từ các cơ sở sai lầm đáng ghét, nếu tôi không thể chỉ ra họ sai? Điều đó nói rằng ... tôi là dân sự. Tôi hứa :-) (nhân tiện ... tôi ổn với tất cả các chỉnh sửa, vì tôi đã bày tỏ ý kiến ​​của mình ở đây trong các bình luận, OP có thể đọc chúng ở đây)
motoDrizzt

3
OP không sai. Họ đang làm một cái gì đó khác nhau . Tùy thuộc vào họ để quyết định những gì họ muốn làm. Vậy làm thế nào bạn có thể "trả lời" chính xác? Nhìn vào phiên bản chỉnh sửa của tôi về câu trả lời của bạn. Nó vẫn truyền đạt rằng bạn và những người khác làm các món ăn truyền thống của Ý sẽ không làm điều này, mà không nói với OP rằng họ đã sai. Biến "khác biệt" thành "sai" không phải là điều thù địch nhất tôi từng thấy, nhưng nó vẫn không hay .
Cascabel
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.