2
Điều gì bị xóa trong quá trình cài đặt lại macOS?
Nếu tôi cài đặt lại macOS thông qua Recovery mà không xóa sạch đĩa trước, chính xác cái gì sẽ được cài đặt lại, cái gì sẽ bị xóa, cái gì sẽ được giữ lại?
Q & A dành cho người dùng sử dụng phần cứng và phần mềm của Apple