Câu hỏi được gắn thẻ «heated-bed»

Sử dụng thẻ này cho các câu hỏi về Nền tảng xây dựng hoặc tấm nóng (HBP) cho máy in 3D.


8
Giường in lý tưởng: Kính hay nhôm?
Kính luôn đẳng cấp, dễ lau chùi, dễ gia công. Nhôm cho phép bổ sung cân bằng giường tự động với cảm biến cảm ứng và phân phối nhiệt đều hơn một chút. Khi in chủ yếu là ABS và PLA, cái nào tốt hơn?
16 heated-bed  hbp 

6
Kẹp / kẹp cho kính trên nền nhiệt
Tôi đang tìm kẹp để cố định kính trên đế nóng của tôi. Sau một số tìm kiếm tôi thấy rằng một số người sử dụng kẹp được in bằng PLA. Tôi có thể sử dụng kẹp PLA cho đế nóng (~ 60 ° C) không? Tôi cũng đã thử …

3
Tại sao một chiếc giường nóng là quan trọng?
Tôi nghe nói rằng giường nóng có thể giúp loại bỏ các bản in đã hoàn thành, nhưng không phải tất cả các máy in đều có chúng! Đây là một tốt đẹp để có hoặc phải có tính năng? Có bất kỳ nhược điểm nào đối với giường nóng?
5
Giường in hỏng
Tôi có Robo 3D. Tuy nhiên Cách đây một thời gian, chiếc giường in đã bị gãy, và bây giờ nó có một vết nứt dài cắt nó làm đôi. Giường vẫn hoạt động vì nó được giữ với nhau, bởi các ốc vít giữ giường vào đường ray. Vì …
9 heated-bed  hbp 

1
Rắc rối giường nhiệt
Tôi hiện đang xây dựng máy in 3D của riêng mình, nó đã sẵn sàng và sẵn sàng hoạt động nhưng dường như tôi đang gặp vấn đề với giường nhiệt silicon tôi đã mua. Bo mạch chủ tôi sử dụng là từ Flashforge Creator Pro vì nó cho phép …Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.